ค้นหาทัวร์

  • ซ่อน
  • ซ่อน

Walk in Harbin อยากรู้จริ๊ง มีอะไรให้เที่ยว!!

❄️☃️Walk in Harbin อยากรู้จริ๊ง มีอะไรให้เที่ยว‼️ ❄️☃️

ฮาร์บิน เมืองแห่งน้ำแข็ง สมญานาม “มอสโกแห่งตะวันออก” เป็นเมืองหลวงของมณฑลเฮย์หลงเจียง สถาปัตยกรรมได้รับอิทธิพลจากรัสเซีย 🌨🌨และมีฤดูหนาวที่หนาวเย็นและยาวนานกว่าที่อื่นๆ หากใครชอบอากาศหนาวๆ วันนี้พี่หมีขอแนะนำว่า ต้องมาให้ถึง ❄️

High Season ของฮาร์บิน จะมีกิจกรรมสนุกๆ ที่เที่ยวเด็ดๆขนาดไหน ติดตามได้ในบทความนี้เลย ☃️

คฤหาสน์วอลการ์
ภายในคฤหาสน์วอลการ์ มีห้องพักรับรองนักท่องเที่ยวได้ถึง 800 คน มีร้านอาหารที่รับลูกค้าได้ 2,000 คน มีห้องประชุมที่จุได้ 400คน แล้วยังมีกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมของรัสเซียอีกมากมาย และพวกเราจะได้พบกับซานตาคลอสตัวจริงที่นี่!!

ซานตาคลอส
เราจะได้เจอซานตาคลอสตัวจริง ที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากประเทศฟินเลนด์ ให้พวกเราได้ทักทายกันอย่างใกล้ชิด รวมถึงการทำกิจกรรมมากมาย พร้อมแลกของขวัญสุดพิเศษจากซานตาคลอส ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น ต้องมาลุ้นด้วยตัวคุณเอง

DREAM HOME
สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นที่ถ่ายทำหนัง ละคร และรายการต่างๆ ซึ่งมีความงดงามมาก ตั้งอยู่ใกล้กับถนนคนเดินXUEYUN ที่นี่ท่านสามารถเห็นความหลากหลายของ บ้านเห็ดหิมะ เป็นบ้านเล็กๆ ความสูงเท่ากันหมด ตอนหิมะลงบนหลังคาดูเหมือนเห็ด จึงตั้งชื่อเห็ดหิมะ ที่นี่เราสามารถชมความสวยงามของหมู่บ้าน ซึ่งเป็นหิมะที่ขาวและสะอาดที่สุด ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สุดของหมู่บ้านแห่งนี้เลยทีเดียว

ลานสกี YABULI
ที่นี่จะมีฤดูกาลที่ปกคลุมด้วยหิมะค่อนข้างยาวนาน เป็นลานสกีที่มีชื่อเสียงที่สุดของจีน ลานสกีขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์สกีที่ทันสมัย และมีบริการดีเยี่ยมติดอันดับพรีเมี่ยมของทวีปเอเชีย ที่นี่มีกิจกรรมกีฬาของฤดูหนาวอีกมากมายสำหรับทั้งผู้ใหญ่ และเด็ก การเล่นสกีมีหลายระดับความสูงและมีความยาวรวม 30 กม.

เกาะพระอาทิตย์
เกาะขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำ ซงฮัวเจียง เดิมเป็นสถานที่พักฟื้นของกรรมกรใช้แรงงานเมืองฮาร์บิน สถานที่สวยงาม นับเป็นสถานที่อาบแดดที่วิเศษสุด

นอกจากนั้นยังมีเรือ จักรยาน และรถม้าลากสไตล์ยุโรปไว้บริการให้เช่าอีกด้วย ส่วนในช่วงฤดูหนาวเมื่อเกาะแห่งนี้ถูกปกคลุมด้วยหิมะก็จะกลายเป็นสถานที่ทำกิจกรรมหลากหลายชนิดบนลานน้ำแข็ง เช่น สเก็ตน้ำแข็ง เลื่อนหิมะ และชมนิทรรศการ และศิลปกรรมแกะสลักหิมะประจำปีของฮาร์บิน เกาะสุริยันถือเป็นสถานที่จัดแสดงการแกะสลักหิมะน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันนี้เราสามารถชมการแสดงการแกะสลักหิมะน้ำแข็งในอาคารของเกาะสุริยันนี้ได้ ชมการแกะสลักน้ำแข็งกำแพงเมืองจีน สวนหิมะ และอีกหลากหลายแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจีน สามารถถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เหมือนกับเราได้ไปอยู่ในนิทรรศการแกะสลักหิมะน้ำแข็งอย่างแท้จริง อย่างที่เห็นในปัจจุบัน

สวนเสือไซบีเรีย
เสือไซเรีย(สัตว์อนุรักษ์ที่มีค่าชนิดหนึ่งของประเทศจีน) สวนเสือตั้งอยู่ทางเหนือของแม่น้ำซงฮัว มีพื้นที่ 196.53 เอเคอร์ ซึ่งเราจะได้นั่งรถเข้าไปชม เสือไซบีเรีย สัตว์อนุรักษ์ที่มีความสวยงาม น่ารัก และเป็นเสือที่ไม่ดุร้ายอาศัยอยู่กว่า 100 ตัวกัน

สวนสตาลิน
.
ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำซงฮัว โดยสวนแห่งนี้ถูกสร้างขึ้น ในปี ค.ศ.1953 ซึ่งมีรูปแบบที่รับอิทธิพลจากศิลปกรรมของทวีปยุโรป ทุกท่านจะได้เห็นวิวหิมะธรรมชาติที่สวยงามและกิจกรรมการเล่นสกีบนแม่น้ำซงฮวา ที่กลายเป็นน้ำแข็งทั้งสายน้ำ พร้อมกิจกรรมบนน้ำแข็งที่แสนสนุก เช่น บันไดน้ำแข็ง แคร่เลื่อนหิมะเป็นต้น

โบสถ์เซ็นโซเฟีย
เป็น 1 ในโบสถ์คริสต์ 17 แห่ง ซึ่งแสดงถึงวัฒนธรรมรัสเซียที่ได้เข้ามามีอิทธิพลในฮาร์บิน โบสถ์โซเฟียเป็นโบสถ์นิกายออร์โธด็อกซ์ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1907 เป็นโบสถ์ออร์โธด็อกซ์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเซียตะวันออก ปัจจุบันได้ถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นพิพิธภัณฑ์เพื่อจัดแสดงสถาปัตยกรรมอันหลากหลายของฮาร์บิน และเป็นศูนย์กลางการติดต่อค้าขายกับรัสเซีย สถานที่สวยงามแบบนี้ มาฮาร์บิ้นต้องแวะมาถ่ายรูปกันน๊าา

เทศกาล แกะสลักน้ำแข็ง Harbin 2020 International Ice and Snow Festival
ฤดูหนาวที่มีหิมะที่ยาวนาน ทำให้ฮาร์บินซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน สภาพอากาศเย็นจัดทำให้แม่น้ำซงฮัว กลายเป็นลานน้ำแข็งที่ทั้งหนาและกว้างใหญ่ ที่ผู้มาร่วมงานใช้เล่นสไลเดอร์ ลากเลื่อนและกีฬาต่างๆ อย่างเช่น ฮ็อกกี้, สเก็ตและสกีกันอย่างสนุกสนาน มีการนำน้ำแข็งก้อนโตมาแกะสลักเป็นรูปต่างๆ ให้ชมความงดงามของโคมไฟน้ำแข็งยามกลางคืน

👉 สนใจเที่ยวฮาร์บินคลิกเลย
https://www.season.co.th/harbin/ 

#เที่ยวจีน #เที่ยวฮาร์บิน #มาฮาร์บินต้องมาให้ถึง
#SeasonsHoliday #ครบเครื่องเรื่องเมืองจีน
#โฮลเซลล์ตัวจริงหนึ่งเดียวของคนไทย100เปอร์เซ็นต์